แต่งตั้ง มร. ชิวาภาดา เรย์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคนใหม่

Mr.Shivapada Ray

 

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประกาศแต่งตั้ง มร. ชิวาภาดา เรย์ ผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคนใหม่ เข้ารับตำแหน่งต่อจาก มร. มิเกล ญาเบรส-โปห์ล ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกพัฒนาการขายและการจัดการของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป

มร. ชิวาภาดา เรย์ เริ่มต้นร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในปี พ.ศ. 2559 มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายในการดำเนินธุรกิจ ทั้งในด้านการบริหารจัดการ การขาย รวมไปถึงการตลาดในอุตสาหกรรมมอมอเตอร์ไซค์มาเป็นเวลากว่า 22 ปี โดยก่อนเข้ารับตำแหน่งใหม่ในฐานะผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มร. เรย์ เป็นหนึ่งในทีมบริหารงานที่รับผิดชอบในการริเริ่มวางระบบการดำเนินงานของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศอินเดีย และพัฒนาสู่การเป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จในหลากหลายด้าน

ในฐานะผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคนใหม่นี้ มร. เรย์ จะดูแลการบริหารและขับเคลื่อนการพัฒนาศักยภาพ ของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ในประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย รวมถึงตลาดนำเข้าอีก 10 แห่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เช่น  ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม อินโดนีเซีย สิงคโปร์ นิวซีแลนด์ ฮ่องกง บรูไน นิวแคลิโดเนีย และเฟรนช์โปลินีเซีย

มร. มาร์คุส มุลเลอร์-ซัมเบรอร์ ผู้อำนวยการบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประเทศจีน ประเทศรัสเซีย ประเทศแอฟริกา ผู้นำเข้าภูมิภาคแอฟริกา ภูมิภาคตะวันออกกลาง ภูมิภาคคาริบเบียน กล่าวว่า “ผมขอขอบคุณ มร. ญาเบรส-โปห์ล สำหรับความมุ่งมั่นในการบริหารงานและขยายศักยภาพอันแข็งแกร่งของแต่ละตลาดในภูมิภาค นำไปสู่การเติบโตของตลาดอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันยิ่งขึ้นในตลอดหลายปีที่ผ่านมา และในโอกาสนี้ ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ มร. เรย์ ในฐานะผู้อำนวยการ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคนใหม่ ด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารและดำเนินงานในหลากหลายส่วนธุรกิจเป็นเวลาหลายปีของ มร. เรย์ ผมมั่นใจว่า เราจะสามารถเดินหน้ายกระดับและพัฒนาศักยภาพการดำเนินงาน การให้บริการของบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดในตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค พร้อมคำนึงถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน”