BMW GROUP CLASSIC CENTER

บนพื้นที่ 13,000 ตารางเมตร  บริเวณหัวมุมถนน ไม่ไกลจากตึก BMW Welt ที่เป็นสำนักงานใหญ่ของ BMW Group ในมิวนิก มีอาคารประวัติศาสตร์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงงาน BMW แห่งแรกในมิวนิก และปัจจุบันเป็นพื้นที่ที่รวบรวมทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับรถคลาสสิกของ BMW

BMW Group Classic แห่งนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2016 เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับคนรักรถคลาสสิก เช่น การบูรณะ อะไหล่ และเอกสารสำคัญ ปัจจุบันที่นี่จึงเป็นหอสมุดของ BMW เมื่อพูดถึงประวัติองค์กร แบรนด์ หรือผลิตภัณฑ์ ที่นี่ก็เป็นช่องทางสำหรับการสอบถามเกี่ยวกับประวัติของ BMW Group ในทุกแง่มุม ไม่เพียงเข้าถึงได้ง่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับเจ้าของรถและแฟน ๆ ของแบรนด์ นักข่าว นักเขียน และนักวิชาการอีกด้วย แน่นอนว่าคุณก็สามารถขอข้อมูลที่คุณอยากรู้ได้จากที่นี่ด้วยเช่นกัน นอกจากนั้น BMW Group Classic แห่งนี้ยังเป็นสถานที่จัดกิจกรรมและห้องประชุมสำหรับหลาย ๆ โอกาส  รวมถึงมีคาเฟ่ให้ผู้เยี่ยมชมได้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย

 

BMW Group Classic Center ยังมีอีกหนึ่งงานหลัก คือการฟื้นฟูสภาพรถ BMW Classic ด้วยยอดฝีมือที่ดีที่สุด พนักงานของเขาไม่เพียงแต่ชื่นชอบรถคลาสสิกเท่านั้น พวกเขายังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับในด้านการฟื้นฟู ซ่อมแซม และบำรุงรักษารถยนต์อย่างเต็มรูปแบบอย่างพิถีพิถันในทุกแง่มุมของงานบำรุงรักษา ด้วยแนวคิดที่ว่า รถคลาสสิกที่ไม่เหมือนใครสมควรได้รับการบริการที่ไม่เหมือนใคร

 

ที่นี่ยังมีบริการตรวจสอบความถูกต้องของส่วนประกอบ การประกอบ และวัสดุของยานพาหนะ โดยใช้วิธีการทดสอบและการวัดที่ทันสมัย ​​โดยผู้เชี่ยวชาญที่รวบรวมเอกสารทางประวัติศาสตร์ไว้มากมาย ซึ่งพวกเขาสามารถออกใบรับรองได้ หากรถของคุณอยู่ในสภาพดั้งเดิมและสมบูรณ์ ประวัติยานพาหนะเหล่านี้จะส่งผลถึงมูลค่าตลาดของมันด้วย

 

และหากคุณมีความจำเป็นต้องพึ่งพาชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของ BMW คุณจะสามารถจัดหาชิ้นส่วน BMW Classic ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแชสซี ระบบไฟฟ้า หรือตัวถัง จากตัวแทนจำหน่าย BMW ใกล้บ้านคุณ ซึ่งเขาจะประสานกับทาง BMW Classic ที่พร้อมช่วยเหลือในการจัดหาชิ้นส่วนเหล่านั้นให้กับ BMW ของคุณ เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับความสุขในการขับขี่อย่างแท้จริงตลอดเวลา

อย่างไรก็ตามหาก BMW Welt เป็นหนึ่งในแพลนที่คุณต้องไปเยี่ยมชมแล้ว ที่โรงงานแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งหมุดที่คุณควรไปให้ได้สักครั้ง

Share