BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP

BMW Thailand เปิดประสบการณ์อัลตราลักชัวรี่กับลูกค้าระดับ VVIP ในทริปคาราวาน The New X7 และ 7 Series ระยะเวลา 3 วัน 2 คืนที่จังหวัดเชียงราย

BMW Thailand พาสมาชิก BMW Excellence Club ร่วมทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BMW Luxury Experience ระยะเวลา 3 วัน 2 คืนที่จังหวัดเชียงราย เพื่อเปิดประสบการณ์เหนือระดับตอบรับไลฟ์สไตล์หรูหราผสมผสานแอดเวนเจอร์ กับคาราวาน BMW X7 xDrive40d M Sport ร่วมกับ BMW 730Ld M Sport และ BMW 745Le xDrive M Sport ทดสอบสมรรถภาพรถทั้งเรื่องการใช้งาน ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ ฟังก์ชั่นสุดแอดวานซ์ และความปลอดภัยในการขับขี่

นอกจากจะได้สนุกกับเส้นทางการขับรถที่ไร่ PB Valley และเส้นทางขึ้นดอยตุงที่มีบรรยากาศสองข้างทางโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามแล้ว ยังมีกิจกรรม Test Drive สุดเซอร์ไพรส์ที่จัดขึ้นให้กับการเดินทางครั้งนี้โดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์การทำกิจกรรมออฟโรด สร้างความรู้สึกประทับใจให้แก่ลูกค้า ทั้งเรื่องนวัตกรรมที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงการดูแลใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้หลงรัก BMW ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

การร่วมทริปในครั้งนี้กับ BMW ลูกค้าทุกท่านยังได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟในที่พักระดับเวิลด์คลาส ที่ Four Seasons Tented Camp Golden Triangle, Thailand ซึ่งสร้างความประทับใจตั้งแต่การนั่งเรือเข้าโรงแรมเพื่อเช็กอิน การนอนเต็นท์สุดหรูหราซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นครบครันท่ามกลางวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ มองเห็นทั้งประเทศลาวและเมียนมา โรงแรมแห่งนี้ยังเน้นเรื่องความรับผิดชอบต่อสั่งคม และการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainability) ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ BMW อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกทำอีกมากมาย เช่น Camp Hike เพื่อชื่นชมธรรมชาติ สัมผัสการใช้ชีวิตของเหล่าโขลงช้างที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ รวมถึงเมนูอาหารของโรงแรมที่ลูกค้าต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสด อร่อย รสชาติลงตัว

Luxury Experiences ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ BMW จัดไฮไลต์สุดพิเศษด้วยการเสิร์ฟมื้อกลางวันเมนูออร์แกนิกที่ดอยตุงซึ่งหาชิมไม่ได้จากที่ไหน และสักการะพระสถูปช้างมูบ พร้อมชวนผู้ร่วมทริปชมความงดงามของสวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง ที่มีจุดชมวิวที่สูงและสามารถมองเห็นทั้งประเทศลาวและเมียนมา นอกจากนี้ลูกค้ายังได้แวะเช็กอินและชิมเมนูฟิวชั่นรสเลิศกันที่ “ร้านผามไส้อั่ว” และ “ร้านชีวิตธรรมดา” ที่ไม่ธรรมดา ครบเครื่องทั้งเรื่องรสชาติอาหาร การตกแต่งร้าน และบรรยากาศแสนรื่นรมย์

การมาร่วมกิจกรรมกับ BMW ครั้งนี้ นับเป็นการเปิดประสบการณ์หรูหราเหนือระดับที่ผสมผสานการผจญภัย สร้างรอยยิ้มและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าได้ตลอดทริปอย่างแท้จริง และเป็นส่วนหนึ่งของบริการและสิทธิประโยชน์เหนือระดับจากโปรแกรม BMW Excellence Club เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ากลุ่ม Luxury Class ของ BMW Thailand รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก BMW Excellence Club 

Share

ใส่ความเห็น