BMW Motorrad เปิดตัวโปรแกรมกิจกรรมเอาใจเจ้าของมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยู

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดตัว BMW Motorrad Experience Program โปรแกรมกิจกรรมที่จัดทำขึ้นเพื่อสร้างคอมมูนิตี้ให้เจ้าของมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูโดยเฉพาะ เพื่อให้เจ้าของมอเตอร์ไซค์ได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างอีกครั้ง

วันนี้ BMWCar Magazine TH จะพาผู้อ่านทุกท่านมาทำความเข้าใจกับเจ้า BMW Motorrad Experience Program ซึ่งโปรแกรมนี้จะประกอบด้วยกิจกรรมขับขี่มอเตอร์ไซค์หลากหลายประเภท เช่นการอบรมการขับขี่ หรือ Rider Training ซึ่งในการเทรนนิ่งนั้น จัดโดยผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน BMW Motorrad International Instructor Academy (IIA) ทำให้ผู้ที่เข้าร่วมโปรแกรมได้ความรู้ในกับขี่จักรยานยนต์มากที่สุด ตั้งแต่ทักษะพื้นฐานไปจนถึงระดับสูง มีทั้ง On-Road Training : Basic Course และ Advanced Course & Big Bike License Test ทางฝุ่นก็มี Off-Road Training : Level 1 Course, Level 2 Course และ Level 3 Course (คอร์ส 2 วัน)

ทั้งนี้ยังมีการออกเดินทางกันเป็นกลุ่มทั้งระยะไกลระยะใกล้ เช่น Tour Experience และ Morning Ride โดย Tour Experience นั้นจะมีทั้งรถเซอร์วิสและทีมมาร์แชลที่ได้รับการรับรองจาก BMW Motorrad International Tour Guide Academy มาเป็นไกด์นำเที่ยวและดูแลความปลอดภัยบนท้องถนนควบคู่กันไปในระหว่างการเดินทาง เพื่อสร้างความทรงจำใหม่ๆ ทั้งขึ้นเหนือล่องใต้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างในเส้นทางหลากหลาย ทั้งทริปใกล้ ทริปไกล และออฟโรด จึงทำให้เจ้าของมอเตอร์ไซค์มั่นใจในมาตรฐาน ขึ้นชื่อว่า บีเอ็มดับเบิลยูแล้ว มาตรฐานความปลอดภัยต้องมาก่อนและอยู่ในระดับสูงเสมอ

นอกจากนี้ สิ่งสำคัญอีกเรื่องที่ไม่พูดไม่ได้เลย คือ ทางบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย จะช่วยสนับสนุนค่าใช้จ่ายบางส่วน ทำให้กับเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์บีเอ็มดับเบิลยูที่เข้าร่วมกิจกรรม ไม่ต้องจ่ายเต็มจำนวน ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ทำให้ผู้ใช้งานไม่ว่ารถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์แบรนด์อื่นต้องอิจฉามาโดยตลอด และตอนนี้เองทาง บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่ใช้มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใดก็ตาม จะเก่าหรือใหม่ สามารถแอด Line Official Account ที่จัดทำเพื่อ BMW Motorrad Experience Program เพื่อใช้อัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมทั้งหมด ซึ่งปัจจุบันผลตอบรับที่ได้จากเจ้าของมอเตอร์ไซค์ตัวจริงออกมาดีมาก หลายๆ คนเตรียมตัวพร้อมร่วมกิจกรรมทันทีที่ BMW Motorrad Experience Program เปิดรับสมัคร

ทั้งนี้ หากเราย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 2017 หรือ ปี พ.ศ. 2560 สาวกรถยนต์ใบพัดสีฟ้าก็เคยสัมผัสประสบการณ์แบบนี้มาแล้ว เพราะเป็นปีที่ก่อกำเนิดโปรแกรม The Ultimate JOY Experience จากทาง บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ซึ่งริเริ่มโดยคุณเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ซึ่งปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายแบรนด์ระดับภูมิภาคและฝ่ายขายประเทศไทย บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้นำเข้าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า The Ultimate JOY Experience ในตอนนั้นประสบความสำเร็จมาก และทำให้ผู้ใช้รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ และปัจจุบันคุณเศรษฐิพงศ์ก็อยากให้เจ้าของมอเตอร์ไซค์ได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างอีกครั้งกับ BMW Motorrad Experience Program

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจสายมอเตอร์ไซค์และความเคลื่อนไหวของโปรแกรม BMW Motorrad Experience Program ได้ทาง www.facebook.com/BMWMotorradTH และ BMW-Motorrad.co.th

Share

ใส่ความเห็น