สะเทือนวงการมอเตอร์โชว์ เมื่อบีเอ็มดับเบิลยู พาชมบูธแบบ New Normal ครั้งแรกในไทย ! มันเจ๋งยังไง ?

ชาวบิมเมอร์ทั้งหลายอาจกำลังสองจิตสองใจระหว่างการกักตัวอยู่บ้าน หยุดเชื้อ แต่อีกใจก็ช่างเรียกร้องให้คุณไปเยี่ยมชมบูธของบีเอ็มดับเบิลยู ในงานมอเตอร์โชว์ 2020 เสียเหลือเกินและอยู่ ๆ ก็มี “BMW Virtual Motor Show 2020” มาทำลายกำแพงแห่งความสับสนในการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่นี้ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถเข้าชมบูธบีเอ็มดับเบิลยู ผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้ทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่า นี่คือแบรนด์รถยนต์แบรนด์แรกในประเทศที่นำเสนอประสบการณ์มอเตอร์โชว์แบบเสมือนจริง ถ่ายทอดทุกแง่มุมจากบูธจริงได้เต็มอรรถรส ครบ จบในเว็บไซต์เดียว เรามาดูกันว่าการท่องมอเตอร์โชว์วิถีใหม่ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เค้าทำไว้เจ๋งแค่ไหน ไปดู !

นำเทรนด์ก่อนใคร

บอกได้เลยว่า นี่เป็นครั้งแรก ! ของวงการถยนต์ที่จะพาทุกท่าน ไปชมงานมอเตอร์โชว์ 2020 เสมือนได้เดินอยู่กลางงานจริง ๆ ด้วยตัวเอง ซึ่งดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านหน้าจอ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่บอกเลยว่า Very Easy ง่ายมาก ๆ เป็นมิตรกับผู้ใช้สุด ๆ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เพื่อลดการสัมผัส (ขนาดแมวยังอยากดู) แถมหน้าตาเว็บไซต์ก็คลีน ๆ ดูสะอาดตา เรียบหรู ดูดี สมศักดิ์ศรีแบรนด์รถหรูชั้นแนวหน้า อีกด้วย

อยากชมคันไหนแค่คลิก

บีเอ็มดับเบิลยูมีรถหลากหลายรุ่นเพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของบิมเมอร์แต่ละคน แต่ไม่ว่าคุณจะสนใจรุ่นไหนเป็นพิเศษ เพียงแค่คลิกที่รุ่นนั้น ๆ ก็จะมีพิธีกร (แอบเห็นซู่ชิงและอู๋ Spin9 ด้วยนะ) ที่จะพาคุณเดินชมไฮไลท์ทั้งภายนอกและภายในอย่างละเอียด อยากจะ Skip ไปดูส่วนไหนก็ยังได้ จะดูแบบรอบคันก็ยังมี หรือจะ Skip จองเลยก็ยิ่งดี 555 เอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ ชอบคันไหน กดคันนั้น แต่ถ้าเกิดหลายใจ ก็กดดูหลายคันหน่อยนะ เขาจัดมาให้ชมได้ครบทั้ง 24 คันที่นำไปโชว์ในงานเลย

ได้ข้อมูลเหมือนอยู่ในงาน

ดูสเปคแล้วงง มีข้อสงสัย รุ่นนี้มันต่างจากรุ่นก่อนยังไงนะ คุณก็สามารถพูดคุยและซักถามกับ BMW Genius (ที่บอกเลยว่าจีเนียสมากกกก) ที่พร้อมออนไลน์ตอบคำถามตลอดเวลางาน ลองถามคำถามเค้าไปสิ เค้าตอบคุณได้หมดแน่นอน หรือจะคุยเรื่องชุดแต่งกับ Accessories Specialist ก็ได้ทั้งแบบวีดีโอคอล และ Live Chat เช่นกัน

นอกจากนี้ ที่สำคัญแบบขีดเส้นใต้ ต้องบอกเลยว่า นี่เป็นครั้งแรกของงานโชว์รถระดับโลกที่มีการเจรจาซื้อขายผ่านทางออนไลน์ได้เสมือนกับนั่งโต๊ะคุยกับเซลล์ในงาน Motor Show เพราะนอกจากจะ chat และ video call ได้แล้ว เซลล์ยังสามารถ share หน้าจอช่วยเราคำนวณ promotion และค่างวดได้เสร็จสรรพ บีเอ็มดับเบิลยูเค้าจัดให้ขนาดนี้ ว่าแล้วก็คลิกเข้าไป chat เลยไหมล่ะ

เยี่ยมชมได้ทุกโซน

ไม่ใช่แค่ดูได้เฉพาะรถเท่านั้น พิธีกรยังจะพาคุณไปยังจุดต่าง ๆ ในบูธ สายซิ่งก็สปีดไป ///M Town, สายรถหรู ก็แวะไปดูใน Luxury Zone กันหน่อย, สาย Art ก็ต้องกรี๊ดกับ BMW Art Car Exhibition, สายชอปพร๊อบต้องมี ก็ Accessories & Lifestyle Zone แวะดูเสื้อยืดเท่ ๆ นาฬิกาเก๋ ๆ สักเรือน

รับข้อเสนอสุดพิเศษ

พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับโอกาสในการอัพเกรด BSI ถึง 6 ปี ฟรี! รวมถึงข้อเสนอทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ ฟรีประกันภัยชั้น 1 ถึง 3 ปี สำหรับ BMW หลากหลายรุ่น โดยสามารถดูโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้บนเว็บไซต์ หรือติดต่อกับที่ปรึกษาการขายได้ทันที

ถ้าพร้อมแล้วเราอยากจะชวนให้ชาวบิมเมอร์ไปเยี่ยมชมบูธบีเอ็มดับเบิลยู ในงานมอเตอร์โชว์ แบบ New Normal กับ “BMW Virtual Motor Show 2020” กันซักหน่อย

เอาเป็นว่า คลิกดูกันเถอะครับ เดี๋ยวจะหาว่าโม้
https://virtualmotorshow.bmw.co.th/

Share

ใส่ความเห็น