CONTROL YOUR POWER BY NEXZTER

เมื่อพูดถึงรถยนต์สมรรถนะสูง คนส่วนใหญ่มักพุ่งเป้าไปที่ตัวเลขแรงม้าที่ต้องยอมรับว่าปัจจุบันแรงม้าครึ่งพันอยู่ใต้ฝากระโปรงนั้นเป็นเรื่องปกติ แต่นั่นก็ไม่ใช่ทั้งหมด ลองนึกถึงฝูงม้าพยศที่เราควบคุมไม่ได้สิมันจะน่ากลัวขนาดไหน ?

ดังนั้นทีมวิศวกรของ NEXZTER ผู้ผลิตผ้าเบรกแบรนด์ดัง จึงต้องทำงานกันอย่างหนัก เพื่อคิดค้นผ้าเบรกคุณภาพสูงมาให้สอดรับความแรงของเหล่ารถสมรรถนะสูงเหล่านี้ เพื่อการควบคุมที่แม่นยำและปลอดภัยสำหรับทุกการเดินทาง โดยนำเอาเทคโนโลยีที่ได้จากสนามแข่งมาพัฒนาเพื่อการเบรกที่ดีที่สุดในทุกครั้งที่คุณกดแป้นเบรกลงไป

ซึ่งผ้าเบรกของทาง NEXZTER มีให้เลือกหลากหลายรุ่นเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเริ่มต้นจากรุ่น NEXT SPEC ที่เหมาะกับการใช้งานในรถบ้านจ่ายกับข้าวในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะมีความทนทานมาก, MU SPEC ที่มีจุดเด่นในการทนความร้อนได้สูงขึ้น, RACE SPEC ที่เน้นการขับขี่ที่ดุดันแบบรถแข่ง แต่แน่นอนว่าความนุ่มนวลก็จะลดทอนลงไป

ทีนี้ก็มีรุ่นที่น่าสนใจอย่าง ‘PRO SPEC’ ที่เข้ามาเติมเต็มช่องว่างระหว่าง MU SPEC และ RACE SPEC เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของรถสมรรถนะสูงครอบคลุมทุกย่านการใช้งาน ด้วยโครงสร้างของเส้นใยในผ้าเบรกที่แข็งแรงกว่าผ้าเบรกทั่วไป มีการระบายความร้อนสะสมได้ดี และทนความร้อนได้สูงถึง 600 องศาเซลเซียส ซึ่งเหมาะกับรถขนาดกลางไปจนถึงรถสมรรถนะสูง ที่เน้นการขับขี่แบบเต็มประสิทธิภาพแต่ยังคงมีความนุ่มนวล และมีรองรับรถยนต์ BMW แทบทุกโมเดลในตลาด ตัวนี้แหละที่ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับ BMW ที่ต้องการอัปเกรดประสิทธิภาพเบรก ให้สูงขึ้นโดยไม่ต้องดัดแปลงส่วนหนึ่งส่วนใด หรือแม้กระทั่งรถที่หมดระยะการรับประกัน (BSI) NEXZTER ก็เป็นตัวเลือกให้คุณได้สัมผัสผ้าเบรกคุณภาพสูง

ครั้งนี้เรามีโอกาสได้ติดตั้งผ้าเบรก NEXZTER PRO SPEC ใน BMW 520d (F10) ที่แรกเห็นก็ต้องบอกเลยว่าตัวชิ้นงานมีความละเอียด สีสันสวยงามให้อารมณ์มอเตอร์สปอร์ตเมื่อติดตั้งลงไป เมื่อถึงเวลาลองขับจริงผ้าเบรก NEXZTER PRO SPEC สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ น้ำหนักที่เท้าขวาออกแรงกดลงไปนั้นยังให้ความรู้สึกที่มีความนุ่มนวลแต่กระชับเหมือนของเดิมโรงงานซึ่งเป็นฟิลลิ่งที่ BMW ภาคภูมิใจ การตอบสนองของผ้าเบรก NEXZTER นั้นทำได้รวดเร็ว และให้ระยะเบรกสั้นอย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังทำงานด้วยความเสถียรไม่ว่าจะเบรก เพื่อชะลอความเร็วหรือหยุดรถ ทั้งในความเร็วต่ำหรือสูง โดยที่จุดเด่นอีกอย่างของ NEXZTER PRO SPEC คือการระบายความร้อนได้ดี ลดอาการเบรกเฟดจากความร้อนสะสม นั่นหมายความว่าสามารถรองรับบทโหดในการใช้งานได้ยาวนานขึ้น ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความปลอดภัยให้กับการขับขี่ในทุกย่านความเร็วอีกด้วย

นอกจากผ้าเบรก NEXZTER มีของเล่นใหม่ เอาใจคนชอบแต่งรถด้วย DE PROJECT น้ำหอมเข้มข้นที่ให้ความละมุนสไตล์ยุโรปในรูปลักษณ์หรูหราไม่เหมือนใคร

สำหรับใครที่กำลังมองหาผ้าเบรกคุณภาพสูงสักชุดเพื่อมาควบคุมฝูงม้า สามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย NEXZTER ที่มีกว่า 400 แห่งใกล้คุณ

Share

ใส่ความเห็น