BMW XM MYSTIQUE ALLURE หนึ่งเดียวในโลก การออกแบบและความลงตัวของยานยนต์ และแฟชั่นชั้นสูง

นี่คือความร่วมมือระหว่างยานยนต์และแฟชั่นชั้นสูง “BMW XM MYSTIQUE ALLURE” หนึ่งเดียวในโลก เป็นแนวทางใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน มันถูกออกแบบมาเพื่อการเดินแบบที่เจิดจรัสที่สุดแห่งปี บนพรมแดงของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ กับ Super… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

ST Racing – Samantha Tan และ Neil Verhagen คว้าอันดับ 1 ในรุ่น Pro-am ที่ Circuit of The America

การแข่งขันเรซที่ 2 ในรายการ Fanatec GT World Challenge America เป็นการแข่งขันที่ดุเดือดสุด ๆ โดยมีอุณหภูมิสนามที่สูงเป็นพิเศษ แต่ก็ยังเทียบไม่ได้กับการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างนักแข่งในคลาส Pro และ Pro-Am ตลอดทั้งสนาม ผู้ชมที่ Circuit of… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2024

เทศกาล Concorso d’Eleganza Villa d’Este Public Day ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2023 โดยได้ต้อนรับแขกเข้าร่วมงานราว ๆ… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Transformation to E-mobility

ยุคสมัยใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นสำหรับโรงงาน BMW Group ในเมืองมิวนิก โรงงานแม่อันโดดเด่นแห่งนี้เริ่มต้นผลิตรถสันดาปมาตั้งแต่ปี 1952 แต่หลังจากนี้โรงงานจะไม่ผลิตอะไรเลยนอกจากรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมด ส่งผลให้โรงงานในมิวนิกเป็นสถานที่แห่งแรกในเครือข่ายการผลิตที่มีอยู่ของ BMW Group ที่ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ ​​E-mobility ในปี 2027

BMW Group เปิดศูนย์ฝึกอบรมที่โรงงานในเมือง Debrecen สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 100%

BMW Group เปิดตัวศูนย์ฝึกอบรม ณ โรงงานแห่งใหม่ในเมืองเดเบรเซน ประเทศฮังการี โดยทาง BMW ได้ลงทุนด้วยเงินกว่าหนึ่งพันล้านยูโรสำหรับการก่อสร้างโรงงานแห่งนี้ ซึ่งจะเริ่มดำเนินการผลิต Neue… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

BMW ซีรี่ส์ 7 ใหม่ กับการขับขี่แบบอัตโนมัติขั้นสูง

การขับขี่อัตโนมัติระดับ 3 เป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าในประเทศเยอรมนี โดยใช้ชื่อฟังก์ชั่นใหม่นี้ว่า BMW Personal Pilot L3 เป็นระบบที่ช่วยควบคุมความเร็วของตัวรถ ระยะห่างจากรถคันหน้าและการวางตำแหน่งช่องทางเดินรถ ฟังก์ชั่นใหม่นี้จะมีอยู่ใน… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

BMW Group เริ่มผลิตตัวอย่างเซลล์แบตเตอรี่ใน Parsdorf

ชิ้นส่วนเล็ก ๆ แห่งอนาคตได้เริ่มออกจากสายการผลิตใน Parsdorf โดยมีความสูงเพียง 95 มิลลิเมตร รูปทรงกระบอกและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 46 มิลลิเมตร นี่คือตัวอย่างเซลล์แบตเตอรี่ใหม่เช่นเดียวกับที่ใช้ใน… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

M3 CS ซีดานที่สร้างมาตรฐานด้านสมรรถนะใหม่โดยยังคงไว้ซึ่งการใช้งานในชีวิตประจำวัน

M3 CS ใหม่ มีการออกแบบใหม่เฉพาะรุ่น ที่การเห็นครั้งแรกบนหน้านิตยสารหรือบนโลกออนไลน์มันอาจจะขัดใจแฟน ๆ จนกว่าพวกเขาจะได้เห็นตัวจริงของมัน ด้านหน้าของรถโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงใหม่แบบไร้กรอบ เพิ่มความสะดุดตาด้วยเส้นสายสีแดงที่ล้อมรอบกระจังหน้าทั้งคู่ ป้าย M3 CS ที่ประดับบนกระจังหน้า และบริเวณท้ายรถ ด้วยตัวอักษรสีดำตัดกับขอบสีแดง ไฟหน้า BMW Laserlight มี… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

ความสนุกของชาว BIMMER ในเช้าวันอาทิตย์กับ #BIMMERMEET SUNDAY DRIVE 4

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2567 ในเช้าวันอาทิตย์ที่แสบจะอบอุ่น (หรือร้อนกันแน่นะ?) ชาว BIMMER เคลื่อนพลมานัดพบกันที่ลานจอด A-Square กว่า 150 คัน เต็มพื้นที่ มาสนทนายามเช้า เคล้ากาแฟหอมๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์สนุกๆ ในการขับขี่ BMW… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

BMW Motorrad Thailand บิดคันเร่งเข้าร่วม BIMS 45th ด้วยมอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์หลายสไตล์การขับขี่

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยกทัพบิ๊กไบค์สู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นำขบวนโดยสุดยอดมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มทัวริ่ง เอนดูโร R 1300 GS ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ลดทอนน้ำหนักลงถึง 12 กิโลกรัม มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าบีเอ็มดับเบิลยู CE 02 ใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “eParkourer”… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

BMW Thailand เปิดตัวทัพสุดยอดยนตรกรรมพรีเมียม ใน Bangkok International Motor Show 45th

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉมยนตรกรรมใหม่ถึง 8 รุ่น จากทั้งแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เพื่อส่งมอบที่สุดของตัวเลือกด้านนวัตกรรมยานยนต์อันครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของผู้ใช้ยวดยานพาหนะ ตามแนวคิดเรื่องการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักของบีเอ็มดับเบิลยู สอดคล้องแนวคิด “The Mobility of Joyful… Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

Highlight BMW, Mini และ BMW Motorrad ในปี 2567

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม … Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine