ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2024

เทศกาล Concorso d’Eleganza Villa d’Este Public Day ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2023 โดยได้ต้อนรับแขกเข้าร่วมงานราว ๆ 10,000 คน และมันจะกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2024 นี้ ผู้เยี่ยมชมจะได้เพลิดเพลินกับขบวนพาเหรดเต็มรูปแบบที่ Concorso d’Eleganza Villa d’Este ในสวนที่สวยงามของ Villa…

Read More

Transformation to E-mobility

ยุคสมัยใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นสำหรับโรงงาน BMW Group ในเมืองมิวนิก โรงงานแม่อันโดดเด่นแห่งนี้เริ่มต้นผลิตรถสันดาปมาตั้งแต่ปี 1952 แต่หลังจากนี้โรงงานจะไม่ผลิตอะไรเลยนอกจากรถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมด ส่งผลให้โรงงานในมิวนิกเป็นสถานที่แห่งแรกในเครือข่ายการผลิตที่มีอยู่ของ BMW Group ที่ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงไปสู่ ​​E-mobility ในปี 2027

BMW Group เปิดศูนย์ฝึกอบรมที่โรงงานในเมือง Debrecen สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า 100%

BMW Group เปิดตัวศูนย์ฝึกอบรม ณ โรงงานแห่งใหม่ในเมืองเดเบรเซน ประเทศฮังการี โดยทาง BMW ได้ลงทุนด้วยเงินกว่าหนึ่งพันล้านยูโรสำหรับการก่อสร้างโรงงานแห่งนี้ ซึ่งจะเริ่มดำเนินการผลิต Neue…

BMW ซีรี่ส์ 7 ใหม่ กับการขับขี่แบบอัตโนมัติขั้นสูง

การขับขี่อัตโนมัติระดับ 3 เป็นทางเลือกใหม่สำหรับลูกค้าในประเทศเยอรมนี โดยใช้ชื่อฟังก์ชั่นใหม่นี้ว่า BMW Personal Pilot L3 เป็นระบบที่ช่วยควบคุมความเร็วของตัวรถ ระยะห่างจากรถคันหน้าและการวางตำแหน่งช่องทางเดินรถ ฟังก์ชั่นใหม่นี้จะมีอยู่ใน…

BMW Group เริ่มผลิตตัวอย่างเซลล์แบตเตอรี่ใน Parsdorf

ชิ้นส่วนเล็ก ๆ แห่งอนาคตได้เริ่มออกจากสายการผลิตใน Parsdorf โดยมีความสูงเพียง 95 มิลลิเมตร รูปทรงกระบอกและมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 46 มิลลิเมตร นี่คือตัวอย่างเซลล์แบตเตอรี่ใหม่เช่นเดียวกับที่ใช้ใน…

M3 CS ซีดานที่สร้างมาตรฐานด้านสมรรถนะใหม่โดยยังคงไว้ซึ่งการใช้งานในชีวิตประจำวัน

M3 CS ใหม่ มีการออกแบบใหม่เฉพาะรุ่น ที่การเห็นครั้งแรกบนหน้านิตยสารหรือบนโลกออนไลน์มันอาจจะขัดใจแฟน ๆ จนกว่าพวกเขาจะได้เห็นตัวจริงของมัน ด้านหน้าของรถโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงใหม่แบบไร้กรอบ เพิ่มความสะดุดตาด้วยเส้นสายสีแดงที่ล้อมรอบกระจังหน้าทั้งคู่ ป้าย M3 CS ที่ประดับบนกระจังหน้า และบริเวณท้ายรถ ด้วยตัวอักษรสีดำตัดกับขอบสีแดง ไฟหน้า BMW Laserlight มี…

ความสนุกของชาว BIMMER ในเช้าวันอาทิตย์กับ #BIMMERMEET SUNDAY DRIVE 4

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2567 ในเช้าวันอาทิตย์ที่แสบจะอบอุ่น (หรือร้อนกันแน่นะ?) ชาว BIMMER เคลื่อนพลมานัดพบกันที่ลานจอด A-Square กว่า 150 คัน เต็มพื้นที่ มาสนทนายามเช้า เคล้ากาแฟหอมๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์สนุกๆ ในการขับขี่ BMW…

BMW Motorrad Thailand บิดคันเร่งเข้าร่วม BIMS 45th ด้วยมอเตอร์ไซค์ 4 รุ่นใหม่ ตอบโจทย์หลายสไตล์การขับขี่

บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย ยกทัพบิ๊กไบค์สู่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นำขบวนโดยสุดยอดมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มทัวริ่ง เอนดูโร R 1300 GS ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ลดทอนน้ำหนักลงถึง 12 กิโลกรัม มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าบีเอ็มดับเบิลยู CE 02 ใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้ชีวิตในเมืองโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “eParkourer”…

BMW Thailand เปิดตัวทัพสุดยอดยนตรกรรมพรีเมียม ใน Bangkok International Motor Show 45th

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยโฉมยนตรกรรมใหม่ถึง 8 รุ่น จากทั้งแบรนด์บีเอ็มดับเบิลยู มินิ ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 เพื่อส่งมอบที่สุดของตัวเลือกด้านนวัตกรรมยานยนต์อันครบครันตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้งานของผู้ใช้ยวดยานพาหนะ ตามแนวคิดเรื่องการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักของบีเอ็มดับเบิลยู สอดคล้องแนวคิด “The Mobility of Joyful…

Highlight BMW, Mini และ BMW Motorrad ในปี 2567

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่รับปี 2567 ด้วยยนตรกรรมใหม่ 10 รุ่นจากทั้งสามแบรนด์ ตอกย้ำจุดยืนเบอร์หนึ่งในกลุ่มยานยนต์พรีเมียม …

ประวัติความเป็นมาของโลโก้ BMW M

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ชื่นชอบความเร็ว ทั้งผู้ที่ชื่นชอบกีฬามอเตอร์สปอร์ต หรือรถสปอร์ต ใครก็ตามที่ได้เห็นโลโก้ BMW M สามสีจะรู้ดีว่านี่คือสัญลักษณ์ของรถยนต์ BMW สมรรถนะสูง โลโก้ M อันโด่งดังที่มีแถบสีสามแถบติดอยู่นั้นไม่ใช่โลโก้แรกของแผนก BMW M GmbH ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1972 ซึ่งในตอนนั้นถูกเรียกว่า BMW M…