ยางมิชลิน ไพรมาซี่ 4 อายุการใช้งานเป็นเพียงแค่ตัวเลข

MICHELIN ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น ด้วยการเผยโฉม ‘ไพรมาซี่ 4’ ยางรุ่นใหม่สําหรับรถยนต์นั่งขนาดกลางและขนาดใหญ่ ที่มุ่งเน้นความปลอดภัย มั่นใจในทุกช่วงเวลา

สำหรับ MICHELIN PRIMACY 4 รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมกับนิยาม ‘อายุยางเปลี่ยน ความมั่นใจไม่เคยเปลี่ยน’ ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ตั้งแต่แรกใช้จนไปถึง ยางใกล้หมดดอกด้วยเทคโนโลยี EVERGRIPTM เอกสิทธิ์เฉพาะจากมิชลินที่ให้ระยะเบรกที่สั้นกว่าคู่แข่งในระดับเดียวกัน* ทั้งยางใหม่และใกล้หมดดอก พร้อมทั้งผสานการทำงานของเนื้อยางสูตรพิเศษที่ให้ความยืดหยุ่นและเกาะถนนได้ดี เข้าไว้ด้วยกันกับการออกแบบดอกยางใหม่ ที่มีร่องรีดนํ้ากว้างขึ้น แต่มิชลินก็ขยายหน้ายางให้กว้างขึ้นเพื่อเพิ่มหน้าสัมผัสและการยึดเกาะบนถนนแห้ง ยางมิชลินไพรมาซี่ 4 จึงเป็นยางที่เกาะถนนดีเยี่ยมทั้งพื้นเปียกและแห้งไปพร้อมกันได้

นอกจากนี้ มิชลิน ไพรมาซี่ 4 ยังคงความเป็นที่สุดของความนุ่ม เงียบ ไร้เสียงรบกวนด้วยแถบเนื้อยางเสริมระหว่างบล็อกดอกยาง Silent Rib Gen2 Technology ช่วยลดการบีบอัดอากาศภายใน ช่องว่างของบล็อกดอกยางเพื่อความเงียบ สบาย ตามแบบฉบับของยาง MICHELIN

ด้วยสมรรถนะของ MICHELIN PRIMACY 4 ที่ยังคงความ นุ่ม เงียบ และโดดเด่นมากขึ้นด้วยความมั่นใจที่ไม่เปลี่ยน ทำให้ “อายุการใช้งานเป็นเพียงตัวเลข” ที่จะมอบสมรรถนะและความคุ้มค่าสูงสุดจนกว่าจะถึงระยะการเปลี่ยนยางในรอบถัดไป โดยยางมิชลิน ไพรมาซี่ 4 วางจำหน่ายรวมทั้งสิ้น 31 ขนาด (ขอบ 15-19 นิ้ว) ในราคาเริ่มต้น 3,050 บาท

ระยะเบรกจากการทดสอบยางใหม่ที่สามารถเบรกได้สั้นกว่าค่าเฉลี่ยของยางชั้นนำทั่วไปถึง 2.5 เมตร

เมื่อยางใกล้หมดดอก ระยะเบรกยังคงสั้นกว่าค่าเฉลี่ยของคู่แข่งชั้นนำถึง 5.1 เมตร

หมายเหตุ : *จากผลการทดสอบระยะเบรกซึ่งวิ่งทดสอบในสวนนงนุช จังหวัดชลบุรี บนพื้นถนนเปียกและแห้งที่อุณหภูมิ 27-32 °C เมื่อเดือนมกราคมและพฤษภาคม 2561 โดยติดตั้งยางมิชลิน ไพรมาซี่ 4 ขนาด 225/50 R17 สี่เส้นใหม่ และยางชั้นนำทั่วไปบนรถทดสอบยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอ็คคอร์ดซึ่งขับขี่ด้วยความเร็ว 0-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เปรียบเทียบกับยางมิชลินไพรมาซี่ 4 และยางชั้นนำทั่วไปรุ่นเดียวกันที่ใกล้หมดดอก

Share

ใส่ความเห็น