ROAD JOURNEY : เที่ยวเมืองไทย Amazing ยิ่งกว่าเดิม

งาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 43 จบไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมตัวเลขยอดจองรถยนต์เป็นที่น่าพึงพอใจสำหรับคณะผู้จัดงานรวมถึงค่ายรถยนต์ต่างๆ ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีส่วนอย่างยิ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ดียิ่งขึ้น

บริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ผู้จัดงาน #BIMMERMEET, DAS TREFFEN และผู้ผลิตสื่อสิ่งพิมพ์นิตยสาร BMW Car Magazine Thailand นิตยสาร GT Porsche Thailand และนิตยสาร Enzo Thailand เล็งเห็นความสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านการเดินทางท่องเที่ยว โดยจับมือกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และพันธมิตรทางธุรกิจ เข้าร่วมงาน Bangkok International Motor Show ในครั้งนี้ ในโครงการ “ROAD JOURNEY” ภายใต้แนวคิด “ยิ่งไป ยิ่งให้ ยิ่งสุขใจกว่าที่เคย” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิญชวนผู้ใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ขับขี่ยานพาหนะคู่ใจออกเดินทางท่องเที่ยว พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นเศรษฐกิจที่กำลังฟื้นตัว


ภายในงานได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก โดยภายในบูธ มีการจัดโชว์รถยนต์ และรถจักรยานยนต์ที่ตกแต่งในสไตล์การเดินทางท่องเที่ยวทั้งสายลุย สายแคมป์ และเดินทางแบบครอบครัว อย่าง มอเตอร์ไซค์ BMW R1250 GS, Porsche Cayenne S Camping และ BMW E46 Touring

สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธภายในงานนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย เพียงแค่โชว์หลักฐานการจองห้องพักที่ใดก็ได้ภายในประเทศ รับทันทีเสื้อที่ระลึก ROAD JOURNEY คูปองตรวจเช็คสภาพรถยนต์ฟรี จาก ไทร์พลัสทุกสาขาทั่วประเทศ คูปองส่วนลดซื้อยาง มิชลิน ของที่ระลึกเเละส่วนลดที่ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ นอกจากนี้ยังสามารถจองห้องพักราคาพิเศษสุดจากโรงแรมในเครือ Centara Hotels and Resorts และ Bandara Hotels and Resorts ได้ภายในงาน
งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ ศิริปกรณ์ เชี่ยวสมุทร รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย คุณทวีวิทย์ รมยาคม หัวหน้างานกลยุทธ์โฆษณาในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถีกองทุนอุบัติเหตุและการแพทย์ฉุกเฉิน คุณ วิเนต องค์เนกนันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด B2C บริษัท สยามมิชลิน จำกัด คุณ สุทัศน์ ลิมปิติกรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด และ คุณโสรยา สีตลารมณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดลูกค้าสัมพันธ์และปฏิบัติการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมเปิดงาน

สุดท้าย บริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ในฐานะผู้ผลิตสื่อด้านยานยนต์ และผู้จัดงานขอเป็นอีกหนึ่งแรง ในการเชิญชวนทุกท่านออกเดินทางท่องเที่ยว ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยพาหนะคู่ใจของท่านนะครับ
“ROAD JOURNEY” “ยิ่งไป ยิ่งให้ ยิ่งสุขใจกว่าที่เคย”


Share

ใส่ความเห็น