#BIMMERMEET6 : WINTER FESTIVAL “ONCE A BIMMER ALWAYS A BIMMER”

#BIMMERMEET6 มหกรรมงานรวมพลคนรักบีเอ็มดับเบิลยูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ความร่วมมือระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย และบริษัท 2000 พับลิชชิ่ง แอนด์ มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารและสื่อออนไลน์ BIMMERMEET Magazine Thailand

 

นี่คือครั้งแรกที่เราออกไปรวมตัวกันนอกสถานที่ โดยในงานครั้งนี้จัดขึ้นที่สนาม 8 Speed เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ภายในงานเต็มไปด้วย BMW หลากหลายรุ่นที่ชาวบิมเมอร์ได้เดินทางมาร่วมสนุก และสร้างสีสันกันในธีมของ Winter Festival ที่ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นของชาว BIMMER ที่มีใจรักใน BMW เหมือนๆ กันเกือบ 400 คัน ทั้งเก่า-ใหม่-คลาสสิก แต่ง-ไม่แต่ง ซิ่ง-ไม่ซิ่ง รถน้ำมันยันไฟฟ้า มอเตอร์ไซค์ก็มา บนพื้นที่ 50 ไร่ของสนาม 8 Speed เขาใหญ่

default

 

ภายในงานมีกิจกรรมสนุกๆ มากมายจากผู้สนับสนุน อาทิ Michelin Gymkhana Challenge 2024 ที่ให้ชาว BIMMER มาปลดปล่อยพลัง แสดงฝีมือกันในลานแข่ง Gymkhana เฟ้นหาผู้ที่ทำเวลาได้ดีที่สุด อีกทั้งยังมีบูธ Rodeo ควบกระทิงดุจาก Banner ท้าให้ทุกคนมาท้าพิสูจน์ ดูสิว่าคุมรถ BMW ได้อยู่หมัดแล้ว จะคุมกระทิงดุได้นานแค่ไหน! นอกจากนี้ยังมีซุ้มเล่นเกมต่างๆ ให้ทุกท่านร่วมสนุกชิงของรางวัลกันอีกด้วย อีกทั้งใครที่กำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าสักคัน BMW Thailand ก็ยกพล ตระกูล i มาให้ได้ลองสมรรถนะกันถึงที่งานเลยทีเดียวครับ

 

นอกเหนือจากความสนุกของบูธกิจกรรมแล้ว ภายในงานยังมีขบวน Food Truck ที่ขนความอร่อยมาเสิร์ฟให้กับทุกท่านกว่า 13 ร้าน ครบทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มตลอดทั้งงาน รวมไปถึงบูธผู้สนับสนุนหลักของเราที่นำสินค้ามาจัดจำหน่ายให้ชาว BIMMER ทุกท่านในราคาพิเศษอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้เลยคือเสียงดนตรี และสำหรับในงานครั้งนี้เราได้ MR.Saxbell ที่โด่งดังใน Youtube มาบรรเลงแซ็กโซโฟนอันแสนเซ็กซี่ค่อยๆ สร้างบรรยากาศในงานก่อนจะมาพบกับความมันส์จาก วงดนตรีช่วงค่ำโดย เบนซ์ เงาเสียงบี พีระพัฒน์ และ กูเกิ้ล The Voice ที่มาสร้างความสนุกในค่ำคืนของชาว BIMMER ครั้งนี้

 

และสำหรับกิจกรรม #BIMMERMEET6 ในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านอย่าง BMW Thailand, Michelin, Caltex, Banner, Pakelo lubricants, DE Hygenique, THULE, XSPAN, TZ Garage & Parts, Lamina Films, GR Garage, LEO, PlanB และพวกเราชาว BIMMER ทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกกันในงาน สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านจากใจ หากมีข้อบกพร่องใดๆ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ และสามารถเข้าไปติชม พร้อมรับข่าวสารในแวดวงของ BMW ในไทยและต่างประเทศ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ และภาพกิจกรรม #BIMMERMEET6 ทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/bimmermeetmag/

 

Share