อุบัติการณ์ความมันส์ของชาวใบพัดฟ้า-ขาว ใน #BIMMERRACE4

ปลดปล่อยอดรีน่าลีนของคุณเข้าสู่โหมดระทึก เพื่อขับเคลื่อนพลังที่หลับใหลอยู่ในเครื่องยนต์ให้โลดแล่นไปบนสนามแข่ง

กลับมาอีกครั้งกับความมันส์ที่ชาว BIMMERs ทุกท่านต่างรอคอย ในกิจกรรม #BIMMERRACE ครั้งที่ 4 ที่จัดโดย บริษัท 2000 Publishing and Media Co.,Ltd ที่ สนามพีระเซอร์กิต เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยได้กระแสตอบรับจากแฟนๆ ชาวใบพัดฟ้า-ขาว เป็นอย่างดีเยี่ยม โดยเปิดรับสมัครเพียงไม่กี่วัน ก็ทำให้พื้นที่จอดใน PIT ของสนามพีระแน่นขนัดอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัว BIMMER ที่ชื่นชอบในความเร็ว มาวัดกันในสนามโดยได้รับการควบคุมความปลอดภัยจากทีมมาร์แชลล์มืออาชีพอันดับต้นในไทยอย่างทีม Pro Rescue ที่ทำให้การใช้สนามเป็นไปได้อย่างราบรื่น และปลอดภัย และควบคุมการขับขี่ในสนามโดย Instructor SpecialAct by GrandPrix ที่มีความเชี่ยวชาญในการขับขี่แบบมืออาชีพ

ในส่วนของความสนุกไม่ใช่แค่ในสนามเท่านั้น ยังมีกิจกรรมสำหรับผู้ติดตามให้มาลองทดสอบขับขี่เช่นกันใน GP E Racing ให้ทุกท่านได้สัมผัสอารมณ์การแข่งขันแบบเสมือนจริง

โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีพวกเราชาว BIMMER ทุกคนที่เข้ามาร่วมสนุกกันในงาน และที่ขาดไม่ได้เลยคือผู้สนับสนุนใจดีทุกท่านอย่าง Millennium Auto ตัวแทนจำหน่ายรถ BMW ที่ทุกท่านไว้วางใจ, Caltex น้ำมันคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมที่จะช่วยรักษาเครื่องของคุณ ทำให้เครื่องแรง ไปได้ไกลกว่า, Michelin ยางคุณภาพที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลก, autowerks โมดิฟายด์ช็อปสำหรับผู้ที่รักในความเร็ว, Pakelo น้ำมันเครื่องและ Careline คุณภาพเยี่ยมจากประเทศอิตาลี, Blaupunkt ฟิล์มติดรถ และอุปกรณ์เสริมชื่อดังจากประเทศเยอรมัน, Nexzter ผ้าเบรคคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความไว้วางใจจากนักแข่ง, THREE CROWNS กระเบื้องตรามงกุฏ ที่ส่ง BMW ตัวแข่งในตำนานมาให้พวกเรายลโฉมกันในงานกันอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านจากใจ หากมีข้อบกพร่องใดๆ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ และสามารถเข้าไปติชม พร้อมรับข่าวสารในแวดวงของ BMW ในไทยและต่างประเทศ รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ และภาพกิจกรรม #BIMMERRACE4 ทั้งหมดได้ที่ https://www.facebook.com/bimmermeetmag/

Share